THÔNG TIN TỔNG QUAN

Nằm giữa lòng Thành phố xinh đẹp “ Nha Trang River Park” uốn mình ven sông trải dài 2,7km tạo nên môi trường sống lý tưởng giao hòa giữa thiên nhiên và đất trời là tất cả những gì tinh hoa mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta
TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Tên dự án: Nha Trang River Park
Vị trí:
Nằm trên trục đường Phong Châu nối dài Tỉnh lộ 3 thuộc xã Vĩnh Thái- Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
_Đối diện khu chính mới của tỉnh.
_Chỉ mất 5 phút đến Biển
_20 phút di chuyển đến sân bay Quốc Tế Cam Ranh
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Khánh Hòa.
Phát triễn dự án: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đất Xanh Nha Trang
Tổng diện tích đất: 36,2 ha
Số căn nhà liền kề: 333 căn( diện tích từ 100m2-160m2)
Số căn nhà biệt thự:344 căn(diện tích từ 214m2-574m2)
KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN CHẤT “RESORT”
Nha Trang River Park thỏa mãn cho chủ sở hữu mong muốn có một nơi tách biệt và tĩnh lặng để trở về. Đặc biệt, dự án sở hữu riêng cho mình trục đường ven sông dài 2.7 km, kết hợp cùng khuôn viên xanh được bố trí xem kẽ tạo nên không gian sống xanh mát nhằm mang lại cảm giác yên bình, đậm chất “resort”.
THIẾT KẾ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ
Được thiết kế như một thành phố thu nhỏ đầy tiện ích, Khu đô thị Nha Trang River Park có thiết kế hạ tầng đồng bộ với 3.6 ha đất dành cho các dịch vụ công cộng. Hơn 1.600 m2 đất dành cho xây dựng các trường học, cơ sở giáo dục là lời cam kết của chủ đầu tư trong việc tạo ra môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại cho thế hệ tương lai.
GIA TĂNG GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN
Với nhiều cơ sở hạ tầng, cùng các tuyến đường giao thông động lực phát triển như: tuyến đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng và Phong Châu; trục đường Bắc – Nam khu trung tâm hành chính tỉnh chạy từ đường Nguyễn Tất Thành (xã Phước Đồng) đến đường Cao Bá Quát (xã Vĩnh Thái); nhà ga quốc tế mới của sân bay Cam Ranh…sẽ kết nối, hình thành tuyến giao thông chính thuận lợi cho việc đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn, giá trị bất động sản gia tăng không ngừng theo thời gian.
Nha Trang River Park-Hứa hẹn là một không gian sống tuyệt vời giữa lòng phố biển nơi quy tụ các tiện ích đẳng cấp: Công viên,Trung tâm thương mại,khu vui chơi giải trí,khu thể thao phức hợp sôi động hàng đầu tại Nha Trang